THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETBUILD THÁNG 9/2017

  07/09/2017

  Trịnh Trà Mi

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác

Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild là một sự kiện lớn đầy ấn tượng, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam của ngành Xây dựng – Bất động Sản – Vật liệu xây dựng - Trang trí nội ngoại thất. Xây dựng – Bất động sản.

Vietbuild tháng 9/2017 là lần đầu tiên Máy cắt đá Changzhi có cơ hội được tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với Quý khách hàng tại gian hàng triển lãm.

Đến với gian hàng của Changzhi, Quý khách hàng không chỉ có cơ hội tham quan những dòng sản phẩm mới của Changzhi, mà còn được trực tiếp thử nghiệm và mua các sản phẩm ngay tại gian hàng, có thể kể đến các sản phẩm như: Máy soi phào tự động 6 đầu, máy cắt ghép, các vật tư gia công đá như lưỡi cắt, bát soi phào, bát bóng, hóa chất gia công, keo dán đá và đá ốp láp, lavabo...

Máy cắt đá Changzhi trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham quan gian hàng Changzhi tại Triển lãm Vietbuild:

- Thời gian: 8h00 - 18h00 ngày 27/9 - 1/10/2017

- Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Sài Gòn - SECC, số 799 - Nguyễn Văn Linh - Quận 7 - TP.HCM

- Vị trí gian hàng: 1720-1725, Khu A4

Đặc biệt, khi đến tham quan gian hàng tại Triển lãm, Quý khách hàng sẽ được nhận ngay Chương trình ưu đãi đặc biệt của chúng tôi:

Trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm!

Gọi ngay