KEO DÁN ĐÁ DERMAX TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI THÁNG 3/2018

  04/04/2018

  Marketing HEC Vietnam

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

HEC Việt Nam xin được gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã ghé thăm gian hàng của HEC tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 3/2018.

Tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 3/2018, HEC Việt Nam đã có cơ hội được giới thiệu đến Quý khách hàng, Quý đối tác những sản phẩm mới nhất của HEC Việt Nam, có thể kể đến như: các dòng keo dán đá Dermax, các loại vật tư gia công đá (Lưỡi cắt đá, lưỡi cắt gạch, bát soi phào, đĩa mài bóng...), các mẫu lavabo...

Trong 5 ngày diễn ra triển lãm, từ ngày 28/03 đến ngày 01/04/2018, chúng tôi đã rất vinh dự được đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng tham quan, trong đó có những nhà phân phối, các đơn vị thi công, các kho đá lớn, các đối tác mong muốn được hợp tác với HEC Việt Nam, các khách hàng nước ngoài và khách hàng đến từ các địa phương khác trên cả nước. Qua đây chúng tôi được tiếp xúc, trao đổi và hiểu rõ hơn về nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng, từ đó, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác đối với sản phẩm của HEC Việt Nam và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác phát triển các sản phẩm của HEC tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới!

Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
Gọi ngay